Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

YUKI VIETNAM

KHÁCH HÀNG

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

baoveyukivietnam
0969985599 - 0909658899(Lê Minh)

YUKI CONTACT

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ YUKI VIETNAM
Add: 61B - Street Duong Dinh Hoi - Ward Phuoc Long B - District 9 - HCM City
Tel: (08) 37314468 
Fax: (08) 37314468
Hotline: 0933 60 88 77
            0909 65 88 99

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay240
mod_vvisit_counterHôm qua478
mod_vvisit_counterTuần này1491
mod_vvisit_counterTuần trước1321
mod_vvisit_counterTháng này2420
mod_vvisit_counterTháng trước2594
mod_vvisit_counterTổng truy cập258372

We have: 7 guests online
ĐỊa chỉ IP: 3.238.130.97
 , 
Hôm nay: May 08, 2021

Bảo vệ với hệ thống camera quan sát


Bảo vệ doanh nghiệp với hệ thống camera quan sátCó rất nhiều lợi ích khi sử dụng một hệ thống camera an ninh (CCTV). Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp, bạn sẽ có thể cung cấp một môi trường làm việc an toàn hơn cũng như làm cho việc kinh doanh hiệu quả hơn và hạn chế rất nhiều rủi ro trộm cắp, cướp hay gian lận....

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng một hệ thống camera an ninh (CCTV). Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp, bạn sẽ có thể cung cấp một môi trường làm việc an toàn hơn cũng như làm cho việc kinh doanh hiệu quả hơn và hạn chế rất nhiều rủi ro trộm cắp, cướp hay gian lận.

Hệ thống CCTV có thể là chỉ một camera quan sát hay cũng có thể là một hệ thống gồm nhiều camera quan sát và một hay nhiều đầu thu lưu giữ thông tin. Một hệ thống phức tạp hơn có thể bao gồm hàng trăm camera quan sát vớinhiều tính năng khác nhau như, hồng ngoại, xoay, cảm ứng với chuyển động, tự động điều chỉnh cự ly ảnh, quan sát qua mạng internet, ẩn trong tường hay ngụy trang trong các thiết bị như đồng hồ , quat, tranh ….

Khi bạn lắp đặt một hệ thống CCTV, bạn sẽ có thể để tránh được việc đối phó với nhiều tình huống gian lận hay trộm cắp cho doanh nghiệp bạn. Đây cũng là sự ngăn ngừa cần thiết đối với các nguy cơ trộm cắp tiềm tàng. Khi nhận ra rằng doanh nghiệp của bạn được bảo vệ bởi một hệ thống CCTV, các ý định gian lận hay trộm cắp của kẻ gian gần như bị loại bỏ hoặc chuyển hướng sang các đối tượng khác.

Kinh doanh của bạn sẽ không có nhiều vấn đề với nạn trộm cắp. Kẻ gian sẽ phải suy nghĩ lại ý định của chúng khi nhận thức được rằng hình ảnh tội phạm của chúng sẽ bị lưu giữ lại bởi hệ thống CCTV của doanh nghiệp bạn. Ke gian nào cố tình thực hiện hành vi phạm tội thì sau đó cũng bị bắt giữ và truy tố bởi các bằng chứng bằng hình ảnh lưu trong hệ thống CCTV.

Hệ thống CCTV còn được sử dụng để giám sát việc tính tiền, giao nhận vàng bạc đá quý. Đây là một cách tốt để giám sát các giao dịch tiền mặt, hay kim loại quý.

Bạn cũng có thể thông qua CCTV để nhận dạng các nhân viên hay  khách. Đây là một yếu tố quan trọng cho nhiều doanh nghiệp.

Với một hệ thống an ninh CCTV, bạn có thể đáp ứng các yêu cầu của bảo hiểm dễ dàng hơn. Bạn sẽ có thể  cung cấp các bằng chứng hữu ích trong trường hợp yêu cầu bồi thường bảo hiểm.

Việc sử dụng một hệ thống an ninh CCTV sẽ tăng cường bảo vệ an ninh trong ngoài khu vực kinh doanh của bạn, bãi đỗ xe hay bất kỳ khu vực nào có tài sản của doanh nghiệp.

Những lợi ích của một hệ thống an ninh CCTV mang lại cho doanh nhiệp  lớn hơn rất nhiều so với khoản chi phí đầu tư cho hệ thống này.

 

VIDEOGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

HÌNH ẢNH YUKI

YUKIVIETNAM
YUKIVIETNAM
YUKIVIETNAM
YUKIVIETNAM
YUKIVIETNAM
YUKIVIETNAM
YUKIVIETNAM
YUKIVIETNAM
YUKIVIETNAM
YUKIVIETNAM

TIN TỨC BẢO VỆ