Kính thưa quý khách.

Với phương châm TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ YUKI VIỆT NAM của chúng tôi đã không ngừng phát triển, và một minh chứng cho hướng đi đúng đắn, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong tất cả các hoat động dịch vụ bảo vệ YUKI VIỆT NAM.

Luôn hiểu được những gì mình làm để tạo niềm tin cho KHÁCH HÀNG vững bước đến thành công.

YUKI VIỆT NAM tự hào là một thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp đã được khách hàng tín nhiệm.

Để trở thành vệ sĩ chuyên nghiệp với YUKI VIỆT NAM. Phẩm chất của vệ sĩ là yếu tố quyết định chất lượng phục vụ, tiêu chí là đào tạo chuẩn mực của vệ sĩ YUKI VIỆT NAM là đạo đức, sức khỏe và chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Để đạt được chuẩn mực trên cho từng nhân viên, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ YUKI VIỆT NAM đã xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng phòng vệ tiên tiến, hệ thống quản lý này xuyên suốt các quy trình tuyển dụng, tuyển chọn, huấn luyện, chỉ huy không ngừng hoàn thiện.

Dịch vụ bảo vệ hội nghị sự kiện
Dịch vụ bảo vệ hội nghị sự kiện

Do đó KHÁCH HÀNG sử dụng dịch vụ bảo vệ YUKI VIỆT NAM, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về AN NINH và giá trị văn hóa của mình.

Thay mặt toàn thể nhân viên CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ YUKI VIỆT NAM. Tôi kính gửi đến quý khách lời chúc may mắn và thành công.

  • Tất cả vì AN NINH và giá trị văn hóa của QUÝ KHÁCH, lời chúc may mắn và thành công.
  • Tất cả vì KHÁCH HÀNG.

TP.HCM Ngày, ..…tháng, …..năm 2012

 Ban giám đốc